Thắc mắc về lễ pin của Iphone 3GS 16GB?

Em có cái Iphone 3GS 16GB . Mấy hôm nay tự nhiên pin nó cứ bị hao đi rất nhanh , có khi không dùng gì mà không tắt hẳn máy đi thì nó vẫn bị hao đi . Để qua đêm đến sáng là hết sạch pin luôn . Nạp vào thì nó vào rất chậm . Ai tư vấn cho em máy nó bị làm sao và chỉ em cách sửa chữa luôn !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Máy bạn có thể chạy nhiều chương trình mà chưa thoát hết, bạn nền chuyển sang off tất cả cái nào không dùng đếm như wifi, 3G..., trong cydia nữa app nào không xài bạn xóa bớt.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu thế thì pin bác yếu rồi,em dùng hết cỡ được ngày rưỡi,dùng ít cũng được 2 ngày đó Bác.Mà dùng IP cũng xác định cái này luôn rồi chứ,xem có để ứng dụng nào chạy không?

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Pin hao nhanh có thể do lỗi FW, lỗi xung đột phần mềm bạn à Máy bạn là Lock hay World đấy, nếu World hay Lock nhưng có lưu SHSH 3.1.2 thì tiến hành Restore lại FW.