Xin ý kiến về máy LG KU990 ?

Tình hình là em đinh mua con này KU990 viewty hàng xách tay Korean. Bác nào đã xài thì cho ý kiến giúp em với, nên hay không nên ? Tiện thể cho em hỏi, con này cài Java + FW + Game có okie không ? (Tại lúc trước em xài con O2 cocoon nghe giới thiệu thì hoàng tráng lắm mà cài không được). Với lại Em biết có cái PC suite cho Dòng máy này, thế Loại xách tay Korean này có xài PC suite được không ? Em cảm ơn !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tạm trả lời bạn 1 vài ý thế này

- Con này nếu hàng xách tay từ người thân or biết chính xác là xách tay về (vd: đứng ngay mũi máy bay thấy nó cầm máy đi xuống ) thì mới là xt 100%, còn hiện nay ngoài tiệm bán hàng toàn là hàng dựng, ko có con nào là xt thật cả
- Con này cái đc soft java + game java + Up fw (có thêm cả up font chữ nữa)
- LG Pc suite vẫn dùng đc bạn nhé, mà hình như cũng ko cần thiết lắm đâu

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Bây giờ xt và hàng dựng rất khó phân biết, gần như giống nhau hoàn toàn, nếu như mua 1 con máy mới tầm 2tr fullbox chụp hình đẹp (nhớ test phần này, vì chụp ảnh là điểm quan trọng nhất của con này) là okie, khỏi quan tâm dựng hay xt, vì hàng xt bây giờ chỉ có người dùng từ lâu mới có, máy mới thì dựng 100%