Sony W850 bị hư loa trong, làm sao đây ?

Mình có con w850i bị mất loa trong.loa ngoài vẫn nghe nhac bình thường.vậy có cách câu loa trong không?nếu có nhờ anh em chỉ ráo.cám ơn anh em trước nhé!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mất loa thoại thì đầu tiên bạn hãy tháo máy ra vệ sinh kiểm tra loa thử còn tốt không đã, sau đó vệ sinh chỗ tiếp xúc loa và gắn lại xem .

Chúc thành công!

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì bạn có thể mod lại ACOUSTIC , vì nó có liên quan đến loa trong và loa ngoài mà không cần rả máy .