Nokia E71 bị lỗi trong phần máy nghe nhạc ?

Em copy các bài hát mp3 từ may tính vào phần sound trong thẻ nhớ . rồi chạy trên đt thì các bài hát bị lỗi gần hết .... mở 1 bài A thì hát không phải bài A mà gồm nhiều bài khác kết hợp vào lung tung không ra 1 bài hat hoàn chỉnh nào cả ....! thậm chí có rất nhiều bài không thể mở đc....! các bác nào cao tay vào chỉ cho em với xem máy của em bị làm sao .... em cảm ơn nhiều !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Dễ nhạc bị lỗi.. hoặc virus rồi.. Bác cứ up lại FW. Fomat thẻ nhớ xem sao nha.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Vậy thì do lỗi FW, bạn đi chạy lại FW hay Update lên phiên bản cao hơn để vá lỗi thôi

Cướp Răng
Trả lời 13 năm trước

có thể do bạn bị virus ở thể nhớ. trước hết bạn hãy Fomat lại thể nhớ đi nha. rồi cop lại nhạc xem thê nào. nếu không được thì bạn nên Fomat lại máy là ok