Nên chọn Sony W595 , W910 , W950i hay Samsung M7600 ?

Tình hình là hồi xưa e mún mua 1 cái đt nghe nhạc nhưng mù tịt đt và thê là rinh con 5610 ....... sau 1 tg thấy nghe chả có zì đặc biệt nên muốn đổi đt khác....nhờ ae tư vấn.... Mình đang fân vân 4 con W595 W950i W910 Samsung M7600 DJ nhờ mấy pác đánh giá hộ về 3 mặt : nghe nhạc , pin và tốc độ chạy ứng dụng . Mấy cái khác e ko wan tâm lắm nếu có thể thì cho e xin tg nghe nhạc liên tục của từng con :D thanks ae trc!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đã từng xài qua w910i,nghe nhạc đỉnh,pin thj do mua trúng hàng cũ nên pin xài rất bjnh thuơng thì cung được 2 ngày, kiểu dáng thi khỏi chê.Nếu bạn up lên fimware mới thì load dữ liệu rất nhanh, còn fimware mới thì mjnh cung ko nhớ nữa!!!bani tìm trong 4rum có đó...1 phiếu cho w910i.
Nên mua chỗ nao có uy tín kiểm tra cục pin zin hay ko...hjhj

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Nếu xét ở đây thì nhớ là con Samsung M7600 này được trang bị công nghệ Bang & Olufsen để tạo âm thanh vòm surround 5.1 (như DT nhật), có Jack 3.5mm, âm thanh em chưa thử nên chưa biết lắm nhưng hiếm ai quan tâm đến con này.
Nếu chọn W910 và W595 thì khỏi chê chất lượng âm thanh với W910 thì có nhiều bộ accoustic để mod vào còn W595 thì mod loa ngoài nghe lớn tương đương với W995 đã Mod @@, cả 2 điều dùng megabass cho âm bass sâu nhưgn vẫn ấm + tai nghe chất lượng là quá tốt cho dòng nghe nhạc tầm trung ^^. Còn W950 chưa xài qua nên hổng bàn được.