Thực tế về chiếc điện thoại 2 SIM giá 100.000 đồng??? Tại sao lại rẻ thế nhỉ? Có tin được không ta?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

A201 là chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng có giá bán là 850.000 đồng, tuy nhiên máy được kèm theo SIM VinaPhone tài khoản lên tới 750.000 đồng vì vậy máy chỉ còn giá 100.000 đồng.

Avio A201 là máy 2 SIM GSM, sử dụng 1 SIM VinaPhone, SIM còn lại có thể sử dụng các mạng GSM bất kỳ thuộc bộ hoà mạng Alo-Avio. Đây là điện thoại được tặng SIM của VinaPhone có tài khoản trị giá tương đương giá máy. A201

A201 có 3 màu đỏ, đen và trắng.

A201 được trang bị đầy đủ các tính năng cao cấp như nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh, bluetooth, FM radio. A201 chắc chắn và nhỏ gọn với màn hình 1,8 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel, hiển thị 260.000 màu và hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 4GB.

A201với 3 màu truyền thống là đen, đỏ và trắng nhưng màu sắc của A201 được bố trí khá hài hoà xoay quanh những điểm nhấn như bàn phím, phím giữa, đường viền và nắp sau. Nghệ thuật phối màu tạo ra sự cách điệu làm cho A201 trông vừa mềm mại lại vừa cá tính ứng với mỗi màu sắc khác nhau.

Phụ kiện của A201 (pin, sạc) đều tương thích với phụ kiện của máy Nokia. Ngoài chân cắm sạc thông thường, A201 hỗ trợ một chân cắm sạc tròn hoặc có thể sử dụng bộ sạc chân kim của Nokia. Tương tự với pin, A201 được trang bị pin Li-ion dung lượng cao lên tới 1100 mAh cho phép duy trì cuộc gọi liên tục tới 4 giờ và thời gian chờ lên tới 350 giờ. Với người sử dụng ở mức nghe gọi bình thường, pin A201 có thể duy trì được 4-5 ngày. Bên cạnh đó A201 còn được trang bị thêm một dụng cụ hỗ trợ để người dùng có thể sử dụng pin chuẩn Li-Ion 5C của Nokia.

A201 có phần mềm thông minh với font chữ tiếng Việt chuẩn và rõ nét. Đặc biệt A201 được trang bị giắc cắm tai nghe 3,5mm. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng loa ngoài khi chạy các ứng dụng giải trí đa phương tiện.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, hiện có bán tại các siêu thị điện thoại điện máy trên toàn quốc.

(Nguồn: Vinacap)

Theo sohoa