Nên chọn điện thoại Nokia N73 hay Sony K800i ?

Sau khi đắn đo suy nghĩ thấy 2 em này vừa ý, tuy giá cả có chênh lệch nhìu, theo mí bác nên chọn em nào. Về chụp hình nghe nhạc thì ai hơn ai vậy?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

K800i đi bạn
nhưng theo mình bạn nên xem wa K790i đi chụp hình cao lắm ~với n73 đó:D .
. K800i với K790i khác nhau cái 3G thôi chứ cấu hình y chang, Việt Nam lại chả có 3G nên coi như nó giống nhau cả.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Nên lấy N73. Vì thằng K800i sẽ down giá không phanh như thằng Lacetti còn em N73 tuy có down mà giống Camry hơn.

Tui thì đang ngắm em này đây Sony Ericsson W960i

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Tùy style của từng người thôi, về kiểu dáng thì N73 có thể "ăn đứt" K800i nhưng mà nhiều chi tiết khác Nseries cũng ko thể bằng SE được.

Cá nhân tui thì sẽ chọn W8xx chứ ko phải là K.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chọn k800 đi, độ phân giải màn hình 240*320 pixel với màu sắc hiển thị đẹp, máy ảnh 3.15mp, nghe nhạc chụp hình tuyệt vời hơn Ncục gạch nokia. Còn về N73 của nokia thùng rỗng kêu to như sau : độ phân giải màn hình 176x208 pixel (chỉ có thằng nokia dở hơi mới tạo ra độ phân giải này, tất cả các màn hình hiển thị của hãng khác theo tiêu chuẩn bây giờ đều 176x220 pixel)
Có lộn không bác? N73 là 240 x 320 pixels đó ông ơi.:stick:
SE chỉ được chức năng nghe nhạc hay và chụp hình đẹp còn tính năng thua xa Series 60 của Nokia. Và cũng xin thưa là cho dù SE chụp hình đẹp thì cũng là là chức năng có cho vui, tui chụp hình mua luôn máy ảnh số vẫn đẹp hơn nhiều.

Trả lời 13 năm trước

Nếu chỉ chụp hình với nghe nhạc là mục đích giải trí chính thì bạn nên chọn K800i . Còn chọn hết thì chọn N73 .

N73 có HĐH , màn hình lớn hiển thị đẹp nhưng màu kô chuẩn như K800i .

N73 có HĐH nhưng RAM trên lý thuyết chỉ có 32MB và CPU là 220 mHz, thực chất là chỉ khoảng 22MB trong máy và CPU chỉ còn 173mHZ . N95 2G RAM 64MB vàCPU 320mHz xử lý còn chậm thì nói chi N73 .

Với cây RAM và CPU yếu như vậy thì khi chưa cài ứng dụng hay trò chơi nào mà đã chậm rồi , cài vônữa là tốc độ xử lý ngang ngữa con rùa lun .

Ai xài N73 rồi đều biết , khi mở Application Manager là rất chậm , nếu cài nhiều theme , game ... là đợi gần 5p App Manager mới mở ra .

Đây là điểm yếu rất lớn của N73 , còn lại các mặt khác đều tốt .

Thân mến !