Nokia N8 'nhái' cách phân biệt Nokia N8 xịn?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Trong khi chiếc smartphone đầu bảng của Nokia chưa có mặt trên thị trường, thì bản "nhái" N8 ở Trung Quốc đã bắt đầu bán.

Giá bán chiếc di động này là 99,2 USD, trong khi model của Nokia được thông báo giá 500 USD. Thiết bị mang thương hiệu Nseries nhưng các ký tự được viết thành N8-00 (như bản thử nghiệm của nhà sản xuất Phần Lan), màn hình cảm ứng nhỏ hơn, 3,3 inch và sử dụng công nghệ điện trở.

N8 "nhái" chạy trên mạng GSM, camera chỉ là VGA, đi kèm máy là khe cắm thẻ nhớ microSD. Dưới đây là một số hình ảnh thiết bị này đang có mặt trên các trang mua bán online ở Trung Quốc.

Các phụ kiện theo máy.

Model này có ký tự N8-00 giống bản dùng thử của Nokia N8.

Thay vì camera 12 Megapixel, model này chỉ có máy ảnh VGA. Thương hiệu Nseries nằm sau.

Màn hình cảm ứng điện trở rộng 3,3 inch, trong khi bản "xịn" là 3,5 inch, công nghệ điện dung, đa điểm.