Tư vấn mua điện thoại dành cho mẹ ?

Thấy mẹ em kêu ca em LG đang dùng chán quá, bàn phím cứng khó nhắn tin,pin thì cùi bắp đc  có hơn 1 ngày, chuông và loa bé tý có cuộc gọi đến để trong túi quần mà chả biết gì :sad:
Nay sắp đến 83 em định tặng mẹ em một em điện thoại mới, nhờ các bác vozer yêu quý tư vấn dùm em với.

Yêu cầu là nhắn tin nhanh; sóng sánh, loa, rung to khỏe, màn hình dễ đọc , pin khỏe
có nghe nhạc, chụp hình cùi cùi thêm vào thì tốt quá ạ
Em thì chỉ có từ 2 triệu đổ xuống :sad: và đang ở Hà Nội
mong các bác giúp em ạ :)

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Samsung 3600 đi.Mẹ mình đang xài cái đó nè,chuông to,màn hình to,chữ to,chụp hình cũng khá ổn.Giá < 2 triệu

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử mua o2 cocodo gì đó...loại này phụ nữ dùng đẹp, giá thấy rẻ, mình cũng cầm qua rồi good lắm.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Bố mẹ mình thì dùng đt đôi luôn :sexy: . 2 chiếc 6303 nâu và bạc
Cái hay nhất của máy là pin 7 ngày . Mình thấy bố mẹ đều rất thích cái này .
Mỗi tội giá là 2.6 triệu ,chắc loại khỏi list của bạn rồi.