Ai xài 5530 có bị lỗi màn hinh cảm ứng như mình không ?

Kon 5530 của em thỉnh thoảng màn hình cảm ứng bấm nó ko ăn ( trong khi đó 3 nút cảm ứng ở dưới : xanh, menu. đỏ thì vẫn ăn) Có lúc thì để cho nó tự khóa phím rùi mở phím lại thì màn hình cảm ứng lại ăn như bình thường, nhưng cũng có khi mở phím lại rùi mà nó cũng ko ăn, phải tháo pin ra rùi mở nguồn lại nó mới ăn. Ai biết tại sao không ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Doi khi may cam ung bam ko an la do may bi cham do cai themes nang hoac do ban dung tay de bam,nen dung but theo may de bam chinh xac vao bieu tuong icon.

Nguyễn Hoàng Quyết
Trả lời 13 năm trước

Loại máy này dùng cảm ứng Đt do đó độ nhạy không cao, tuy nhiên máy bạn bị lỗi do phần mềm.

thanh long
Trả lời 10 năm trước

chủ topicơi... sửađiên thoại dc chưa... dt mình sao cũng bị giống hệt vậy .... giúp mình vs

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

máy mình vẫn sd bình thường chắc do máy bạn có vấn đề thôi