Restore lại máy có bị mất giữ liệu không ah? Danh bạ, tin nhắn....?

Máy em ko hiểu sao, tắt đi bật lại thi Itunes k nhận va nó bảo rằng máy đang ở chế độ recovery, vì thế cần restore lại máy. Bác nào biết giúp em với, restore có mất hết dữ liệu k ah? danh bạ, tin nhắn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mất hết bạn à, như lúc mới mua vậy đó, nên tìm cách backup lại trước khi restore.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

RS xong & cắm cable lần đấu nó sẽ hỏi là
1. Tạo 1 iPhone mới
2. Sử dụng Backup cũ (Backup gần nhất)

mai thi kim ngoc
Trả lời 12 năm trước

Minh cung bi zong ban, nhung day la lan dau tien ket noi voi may tinh, hok bit la co back up duoc k? Help me :((