Hỏi về chất lượng của máy Motorola ZN5 ?

Mình mới mua cái ZN5. không biết dùng có bền không vì nghe nhiều ý kiến quá. có bro nào sài rồi cho mình ít kinh nghiệm. thanks trước. chụp hình khá ổn có điều sài một hồi là máy nóng lên. có phải vì vậy mà nó mau hết pin. bro nào có sài cho mình ý kiến với nha. hàng này đúng là ít người sài không có ai chia sẻ kinh nghiệm hết.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Xài tương đối, camera tốt, nhưng để làm một cái máy khác người thì NZ5 không đủ tiêu chuẩn đáp ứng bằng E680, E8, Ê6. Nói chung tạm chấp nhận được