So sánh điện thoại Nokia 6200 classic và Nokia N82 ?

Nhờ các bác so sánh 1 cách toàn diện về 2 con này dùm e với. e thấy 2 con đều phù hợp (đầy đủ các chức năng ) với nhu cầu sử dụng của em thì là quá ổn . ko hỉu sao giá của chúng chênh lệch nhìu vậy nên đang băn khoăn giữa 2 con . thứ nhất là ko lãng phí tiền .thứ 2 là ko xài đồ kém chất lượng.ko bit với mức tiền tương ứng thì con nào hơn nhỉ / cá́c bác chú ý dùm cái giá tiền nhá
L2 love
Trả lời 13 năm trước

N82 có jack tai nghe tiện hơn 6220,có 2 CPU và có chip xử lý hình ảnh 3D riêng,có cảm ứng chuyển động, và có 3 kí tự N,8, và 2 khắc trên sản phẩm, điều mà 6220 ko có.
Nhưng nếu ít tiền thì mua 6220 cũng tốt.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

6720 tốc độ xử lý nhanh hơn nhưng chỉ có đèn flash kép còn 6220 thì dùng đèn xeon sáng cho chất lượng ảnh tốt khi chụp tối
pin 6720 lâu hơn
chỉ tiếc cả 2 em này đều hok có kết nối wifi.