Tư vấn mua điện thoại 2 sim 2 sóng tầm 1tr3 trở lại?

Em muốn mua một cái đt 2 sim 2 sóng online khoảng tầm 1tr3 trở lại thui. Ra mấy cửa hàng cũng đã xem nhiều nhưng chưa vừa ý cái nào với lại em cũng ko biết chất lượng ra sao nên chưa quyết định. Bác nào đã sử dụng thì tư vấn hộ em với. Yêu cầu của em với nó như sau:
- Có bàn phím qwerty
- Sóng khỏe 1 tí (vì em làm ở thủy điện nên sóng íu lắm)
- Pin trâu 1 tí (trước đây dùng 1 em hàng Hồ Cẩm Đào thấy pin nhanh chai quá )
- Có đế bằng để có thể để thẳng đứng đc (sóng ít nên phải để đứng ở cửa sổ để hứng sóng các bác ah).
Mong các bác tư vấn giúp em với.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Thế bạn nên mua Samsung D780 , máu seconhand cũng rơi vào tầm tiền đó.

Q Mobile M22 có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn nhưng vụ đế bằng thì chịu thua...

Hoặc bạn có thể tham khảo dòng điện thoại Lenovo cũng được lắm đó

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn yêu cầu có qwerty thì chỉ có các dòng q-mobile thôi; nói chung các cả đều dùng khá ổn; cầm chắc tay, phần mềm java chạy good(tương thích khá nhiều phần mềm thông dụng, game như opera, mmap java, các phần mềm chat,...), giao diện trong ổn; nhiều máy có vỏ kim loại láng bóng. Bác thích model, giá cả hợp lý thì mua (theo mình thì trừ dòng Mx ra, thấy nó lởm lởm), có gì mua dòng Mxx đi.
^^

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Chắc được Qmobile. Fmobile
Chịu khó thêm tí nữa là kon samsung 2nd(hay vấn đề cáp).
Mà tốt nhất ấy là làm 2 cái 1202+2730= 1tr6 hay zì zì đấy. pin ngon sóng khỏe giá đẹp. Mỗi tội hơi bất tiện khi cầm 2 máy. Nhưng e thấy như thế là hơn cả.
Chứ xài hàng Nửa VN nửa TRung Hoa chả biết đâu mà lần cả.
Tks e phát chứ nhở

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Cái vụ đế bằng - khó nhỉ. Bác cầm nó ra đứng cửa sổ cũng được vậy , ít đt có đế bằng lắm - mà những đt có đế bằng thì hầu như chẳng rơi vào cái tầm giá của bác