Nếu đang ở Nhật thì nên mua điện thoại nào để mang về Viêt Nam ?

Hiện nay em đang đi công tác ở Nhật và em thấy mấy con mobile bên này nhìn rất thích mắt.
đặc biệt là Docomo, Au và softbank

Có điều nghe nói mang về Việt Nam thì chỉ có một số mẫu là có thể unlock được
Các bác cho em hỏi những loại nào có thể chạy ngon lành ở VN
cho em xin cả địa chỉ unlock ở Hà Nội nhé

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ngoài 1 số bản thương mại ra (ít) thì các máy Docomo dễ Unlock hơn mấy em SoftBank (SB thì Multi mạnh hơn) nhưng dù Unlock song nói chung sóng sánh chỉ đạt mức khá thôi chứ ko vi vu Thế nên mấy vị dùng JMP đều có 1 em cùi Nokia hộ vệ

Bạn thích JMP (thiết kế tinhte, MH đẹp, chụp ảnh tuyệt, nghe nhạc hay, xem phim nét) thì qua gsm.vn nhé - bên đó là tổng đàn JMP
sẽ có nhiều kiến thức cho bạn tìm hiểu hơn về thể loại này.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Chuẩn nhất chỉ có iphone là có thể hoàn toàn sử dụng ở Việt Nam. Còn các loại JMP ở thị trường Nhật khi mang về VN đều không thể unlock để sử dụng hết các chức năng. Bạn có thể tham khảo trang web sau về các loại JMP có thể unlock đc.