Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
luandh mylike hoalacanh2 Trả lời cuối cùng: 21/06/2010
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

26 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Tại sao Nokia E72 không sử dụng GPS được?

   mùa xuân 21/06/2010 - 14:38

   Nokia E72 của mình nhận được tín hiệu từ vệ tinh nhưng vẫn không xuất dữ liệu vd: lat, long...các pạn giúp mình nhé, thx
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   2692
   Trả lời (3)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   L2 love

   21/06/2010 - 14:39

   Bạn updates lên firm mới đi. khi đó GPS của nokia sẽ không bị lỗi nữa. lúc mình mới mua cũng bị như bạn. khi up lên nó hết. up bằng 3G cho nó nhanh. không mất nhiều tiền đâu. mà bạn dùng Googlemap đi. nó good hơn nhiều.

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Thanh Binh

   21/06/2010 - 14:40

   Muốn biết GPS có sử dụng được bình thường hay ko, bạn cài google maps hoặc vietmap vào test là biết ngay. Hoặc bạn mang máy ra những nơi thoáng ko bị khuất sau đó vào trực tiếp mục GPS và search xem có tìm thấy vệ tinh nào ko.

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Hao Canh

   22/04/2015 - 15:35

   Chọn Menu > Ứng dụng > Dữ liệu GPS và Điều hướng.

   Hãy khởi động hướng dẫn định tuyến ngoài trời. Nếu khởi động trong nhà, bộ nhận GPS có thể không nhận được thông tin cần thiết từ các vệ tinh.

   Hướng dẫn định tuyến sử dụng một la bàn xoay trên màn hình điện thoại. Quả bóng tròn màu đỏ cho biết hướng đến đích, và khoảng cách tương đối đến đó sẽ được hiển thị bên trong vòng tròn của la bàn.

   Hướng dẫn định tuyến được thiết kế để hiển thị tuyến đường thẳng và khoảng cách ngắn nhất đến đích, được đo theo đường thẳng. Bất cứ chướng ngại vật nào trên đường đi, như là tòa nhà hoặc các chướng ngại vật tự nhiên, sẽ không được tính đến. Sự khác biệt về độ cao không được xem xét đến khi tính khoảng cách. Hướng dẫn định tuyến sẽ chỉ được kích hoạt khi bạn di chuyển.

   Để cài đích cho chuyến đi, chọn Tùy chọn > Cài đích đến và chọn một mốc làm đích, hoặc nhập tọa độ kinh độ và vĩ độ.

   Để xóa đích đã được cài cho chuyến đi, chọn Dừng điều hướng.

   Đồng hồ đo quãng đường

   Chọn Menu > Ứng dụng > Dữ liệu GPS và Khoảng cách.

   Công tơ mét có độ chính xác hạn chế, và có thể có lỗi làm tròn số. Độ chính xác cũng có thể bị ảnh hưởng bởi tính khả dụng và chất lượng của tín hiệu GPS.

   Để bật hoặc tắt chức năng tính khoảng cách chuyến đi, chọn Tùy chọn > Bắt đầu hoặc Dừng. Các giá trị tính được sẽ vẫn tiếp tục hiển thị trên màn hình. Sử dụng tính năng này ngoài trời để nhận tín hiệu GPS tốt hơn.

   Để cài thời gian chuyến đi, khoảng cách chuyến đi, tốc độ trung bình và tốc độ tối đa về không, và để bắt đầu phép tính mới, chọn Tùy chọn > Đặt lại. Để cài đồng hồ đo quãng đường và tổng thời gian về không, chọn Khởi động lại.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm