Với 3 triệu nên mua điện thoại LG GT505 hay KS20 ?

Em đang có 3tr mà không biết mua cái nào trong 2 cái đang phân vân là ks20 và gt505. Em sẽ mua ở phongcach mobile vì thấy nó bào hành ok và tiệm cũng có chút tiếng tâm và tiện củng hơi to. Em cần là cảm ứng để chơi game cho đã, wifi để xài chừa nhà kế bên, 3g để giám sát px, chụp hình và nghe nhạc, thế thôi, lúc này không thích chơi ứng dụng nữa nên có hđh hay không cũng không sao. ACE tư vấn giúp em, Thank nhiều
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình thì thix GT505 hơn , dễ sài và tiện dụng hơn.Riêng hàng ở Phongcach thì cũng giống ở mấy chỗ khác nên mình sẽ hok chọn chỗ này

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

Nokia Asha 300 (2,5 triệu đồng)

Samsung Star 3 (2,6 triệu đồng)

Nokia Asha 311 (2,7 triệu đồng)

Nokia 5233 (2,8 triệu đồng)

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé: http://techphone.vn/danh-gia/nhung-dien-thoai-cam-ung-3-trieu-dang-mua.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 4 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-4.aspx