Tư vấn mua điện thoại Nokia E71 hay Sony X10 mini ?

Mình có tầm 5tr-5tr rưỡi đang phân vân giữa 2 con này (giá gần tương đương) Mục đích của mình : + Hỗ trợ tốt ứng dụng văn phòng (check mail, sửa văn bản) + Có bàn phím QWERTY tiện nt và sửa văn bản (cái này X10 mini ko có nhưng dùng bàn phím ảo cũng được) + Kiểu dáng đẹp và nhìn chuyên nghiệp +Lướt web tốt. Với mình chụp hình, nghe nhạc, giai trí không quan tâm đến. Mình phân vân vì : +E71 ra lâu được khá nhiều ý kiến phản hồi tốt,X10 mini mới ra chưa có ý kiến nhưng muốn thử Adroid. +E71 dáng doanh nhân tuyệt đối, lại chính hãng ko lăn tăn nhiều nhưng vẫn muốn khám phá X10 vì có cảm ứng và mới ra ít đụng hàng hơn trong môi trường làm việc của mình.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu giá same same nhau, mình nghĩ X10mini là 1 lựa chọn rất tuyệt vời nếu bạn ko cần reply email hay chat chit quá nhiều
Vì E71 chỉ lợi thế hơn mỗi cái QWERTY, còn lại thì về các tính năng khác thì ngang nhau và X10 mini hơn thôi bạn ơi Nhất là khoảng multimedia thì X10 mini gần như hơn đứt E71
Xét về OS, Android dùng chắc sẽ nhiều thú vị hơn Symbian (vì qua nhiều đời khác nhau, Sym dễ nhàm với đa số người dùng)

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

X10 mini con trai cầm kô hơp, nhỏ xíu. Dành cho chị em thôi. Màn cảm ứng 240x320 nhỏ, nt khó lắm. E71 tuy hdh symbian cũ nhưng rất nhiều soft, bộ gõ tv ngon và cầm phong cách hơn X10 mini nhiều. Mình chẳng quan trọng đụng hàng. Tốt mới nhiều người dùng chứ.