Cho em hỏi gấp về s60v3 ?

E đang có mối bán một chú nokia 5700 rẻ quá, mà em thì không biết cách nào để kiểm tra phần mềm của máy, sợ dính phải hàng lởm thì chít:plaster::plaster: ae biết thì chỉ cho em với nhá,như làm sao để biết được lượng ram với xung nhịp của cpu trên máy, rùi làm sao để biết được máy đã up FW mới hay chưa? chứ cái cách *#0000# này em thấy có mấy con hàng dựng cũng làm được như thật.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Dựng thì cũng là hãng hãng hay main có lỗi tí xài bt ok
5700 ngon bi giờ cũng chỉ 1tr6
Còn máy thì chỉ có máy xịn,no fake mới chạy được symbian,thế thôi

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Nó có nút menu, cái nút 69 ấy, nhấn giữ mà ra 1 ô có mấy cái ứng dụng. Rồi chạy mấy ứng dụng vớ vẩn, kiểu như nhắn tin danh bạ blah blah, đang chạy cũng nhấn 69 mà out, rồi lại nhấn giữ, thấy 1 mớ đa nhiệm nữa thì sure là s60.