Cho em hỏi Nokia E71 của em có phải hàng tàu không ạ?

Mấy anh chị cho em hỏi có cái Nokia E71, tren vỏ thì nó có cái tem của FPT, trong máy chỗ lắp pin w sim thì có dán đủ 3 cái tem của nokia luôn , còn có cả thẻ bảo hành của Nokia VN nữa chứ(em hok nhớ là của tgdd hay là cái gì nữa). Mà em nghe người chủ nó nói là hàng Tàu. Em lcũng soạn *#06# để coi Imeil, két quả Imeil của nó là:355619010145421, còn Imeil SV là:78. Vậy mấy anh chị có thẻ giải thích được cho em biết được nó là hàng của hãng gì ko? Cho em tk trước luôn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ra quán cafe bật wifi lên nếu nó dò đc wifi và vào đc web bằng wifi thì nó là N71 hàng thật, ko phải hàng nhái.
Ko thì bạn download file này về
http://www.mobipocket.com/soft/reader5/mobireader.series60.3.sis
Cài thử vào máy nếu cài đc thì máy bạn là hàng Nokia thật, nếu ko cài đc thì máy bạn là hàng Tàu nhái.File trên thì đt chưa hack nào cũng cài đc.Hàng Tàu giờ làm giả dữ lắm, ba cái IMEI, tem, thẻ v...v ko nói lên đc điều gì.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Con này nhiều tem thế có vẻ hàng fake roài
Kiểm tra FW: *#0000#
Cài thử 1 soft S60V3 free
Quan trọng nhất là kiểm tra bằng mắt thôi