Ai dùng máy Samsung S5233w cho em xin nhận xét với ?

Hiện nay mình đang dùng máy S5233W mình cũng đã đọc rất nhiều các bài viết về S523X và mình viết bài này để chia sẻ cảm nhận về S523X cùng với mọi người: Mình thấy rất nhiều bạn chê trách về tính năng nghe nhạc của S523X nhưng thực tế mình thấy rằng cac bạn chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian tạo cac danh sách bài hát theo từng chủ đề của mình rồi add các bai hát yêu thích của mình vào các danh sách đó thì các bạn hoàn toàn có thể chơi nhạc theo ý của mình chứ không hề bị đảo lộn như một số bạn đã nói (về mặt này mình thấy còn ưu việt hơn so vơi n**** express music) trình chơi nhạc của S523X cũng cho phép các bạn lựa chọn chơi nhạc theo thể loại như pop, rock, jazz...vv Nói về theme thì đúng là S523X ko hỗ trợ cài theme nhưng nếu các bạn ham mê theme có thể dùng firmware hiện nay mình thấy các mod đã up khá nhiều FW cho S523X với các theme có icon rất kute Hình nền thì khỏi phải bàn vì tính năng chỉnh sửa hình nền của S523X rất tuyệt bạn hoàn toàn có thể tạo một hình nền prokute cho dt của mình và khi up lên màn hình nền chỉ cần giấu mấy cái logo vào thanh widget bạn sẽ có một màn hình nền tuyệt vời mà ko nhiều đt có thể làm được Về mặt ứng dụng mặc dù ko có hệ điều hành nhưng với những ứng dụng chạy trên nền Java mình thấy cũng quá đủ xài rồi Từ điển E-V V-E ,Google map, chạy vô tư các phần mềm chat như ola3, vitalk, ebuddy... và còn có thể chat bằng wifi bằng cách đăng nhập vào trang http://www.yahoomessenger.com ,ngoài ra thêm vào đó là các ứng dụng widget .Tuy ko cài đc office nhưng S523X có thể đọc tốt các đinh dạng văn bản (.doc, .txt .pdf ...) Về tính năng lướt web thì khỏi phải bàn với EGPRS và wifi ban có thể lướt web tẹt ga thêm vào đó với trình duyệt RSS việc lướt web đọc tin tức chưa baoh nhanh hơn thế . Xem video trên youtube rất tuyệt Tính năng xem video với 2 định dạng Mp4 ,3gp hoàn toàn có thể xem các bộ phim với 2 định dạng này với chất lượng hình ảnh sắc nét (thẻ nhớ của mình la 8GB mình lưu nguyên bộ phim BOF và rất rất nhiều phim mp4 mà chạy vẫn nhanh như thường Tuy có hạn chế về thời gian dùng pin ko đc dài ( cái này thì ko bằng n****) nhưng với mức giá mềm mại nó là một lựa chọn đúng đắn Riêng mình nếu cho mình chọn giữa n**** X6 và S5233W mình sẽ vẫn chọn S5233W (I love SS, I love S5233W ) Đó là ý kiến của riêng mình mời các bạn tiếp tục vào đóng góp ý kiến
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình hoàn toàn đồng ý với ý kiến của bạn. Mình cũng đang xài cái S5233W nè !!!
Nói chung mình cảm thấy mọi thứ của S5233W đều ổn chỉ có
cái cảm ứng ko trơn tru như điện dung mà thôy .
Xem film, xem hình thì khỏi chê

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nói chung là với mức giá 3t4 xài cảm ứng thì Star là ứng cử viên số 1 còn nhiều tiền chút nữa thì em Wave lên chút nữa vẫn kết Em Galaxy S.. Thấy em này khủng quá.. Mỗi tội là không có đèn Flash..!

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

I love Star Wifi, Mình xài Star Wifi củng được gần nữa năm rùi và mình chưa up FW lần nào nhưng đến giở mình vẫn cảm thấy hài lòng như lúc ban đầu cưới e zìa StarW u

hoangthanhan
Trả lời 13 năm trước

hiiiiiiiii,ban oi chi minh vao wifi ma wifi o do bi ma khoa,co ma khoa roi ma minh dang nhap vao hoai ma k dc.

cam on ban truoc nhe