Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
2 thành viên trả lời
luandh tuyettan Trả lời cuối cùng: 15/07/2010
Thành viên tích cực nhất
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Hỏi về chế độ bảo hành của điện thoại Samsung ?

   hoalo

   15/07/2010 - 09:46

   Chuyện là mình vừa dc người chú ở ngoài hà nội mua tặng con samsung f480 ( hiện tại mình sống ở cần thơ ) . Nhưng cái nút khóa màn hình nó có khi bấm đc khi không làm rất bất tiện khi sử dụng và chui sạc cũng ko ăn ( hiện tại phải sạc = cable máy tính or sạc rời ) . Vậy mình có thể đem dt của mình ra trung tâm bảo hành samsung tại cần thơ bảo hành dc hay ko ? hay là phải gửi ra tận cửa hàng hà nội để bảo hành vậy ? và mình có phải tốn phí bảo hành ko vậy các bạn ? Máy mới xài dc khoảng 1 tuần thôi ak . Mong mọi người giải thích dùm mình thanks mọi người nhìu lắm !

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   2838

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tuyettan

   15/07/2010 - 09:48

   Cái này đơn giản thôi bạn ah.
   samsung mới mua như của bạn thì hãng đang áp dụng bảo hành điện tử.
   bạn chỉ cần đem đến trung tâm bảo hành ở địa phương bạn là họ sẽ bảo hành cho bạn
   không mất tiền đâu.hehe.cũng không cần thẻ bảo hành hay phiếu mua hàng đâu.mọi thông tin của bạn họ đã ghi lại hết roài.bạn có thể liên hệ trực tiếp với sdt của hãng ở Tp.HCM 0835207101 để được hướng dẫn kỹ hơn,chúc bạn may mắn.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   luandh

   15/07/2010 - 09:47

   Việc đầu tiên bạn cần đt hỏi người tặng bạn máy xem máy của bạn là hàng gì. Nếu hành công ty còn bảo hành bạn cứ mang ra TTBH và yên tâm về phần chi phí (thường thì bảo hành miễn phí nhưng nếu phải thu phí thì giá cũng ko cao). Còn nếu là hàng xách tay hay hàng hết bảo hành bạn cũng nên mang ra TTBH nhưng hỏi xem giá cả thế nào trước nhe. TTBH ko có gì đáng sợ cả đâu, cứ vui vẻ tự nhiên mà đi đến đó bạn nhé.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm