Samsung Wave S8500 made in china có phải là hàng chính hãng không?

Em mới mua samsung wave màu đen ở TGDD. Giá 9.9 tr. Nhưng thấy hộp và máy của nó đều ghi là made in china. Nên Không biết đó có phải là hàng chính hãng k. Nv bảo là hàng samsung sản xuất bên Trung Quốc. Em kiểm tra so IMEI trên trang web [url=http://www.numberingplans.com]http://www.numberingplans.com[/url]/ thì không có thông tin. Nên không biết mua phải hàng gì. Mong mọi người tư vấn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu mua trong TGDD thì bạn cứ yên tâm nhé, made in VietNam nhưng dùng công nghệ của SamSung thì bạn vẫn dùng hàng chính hãng, đây gọi là xuất khẩu tư bản nhằm giảm giá thành để cạnh tranh vì lắp ráp máy ở Trung Quốc đưa qua Việt Nam giảm đc giá vận chuyển và thuế. Còn phần chưa check đc imei trên web vì có thể Wave là dòng mới, phải có thời gian để nó cập nhật bạn ah. Yên tâm há

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Giờ hãng nào chả sx ở TQ hả bạn, hàng trung uơng của TQ ít thằng nào theo được đấy, chẳng qua hàng nhái ngoài nhiều làm ảnh hưởng tới "dân trí" Vn ta thôi
bạn yên tâm nhé!

Điện Thoại Sài Gòn
Trả lời 13 năm trước

tất cả các dòng điện thoại bây giờ đều là linh kiện chính hãng nhưng lắp ráp ở Trung Quốc hết

Hàng xịn của Trung Quốc thì ngon lắm bạn , hàng nhái hàng chợ mới đểu thui.

Con imei trên trang numberringplans thì xin thưa chỉ có cập nhật của nokia thui,chứ mấy hãng khác không hãng nào có imei trên đó đối với những dòng sản xuất khoảng 2 năm trở lại đây