Tư vấn về 1 vài dòng máy điện thoại di động ?

Hiện mình đang muốn tìm mua 1 em DD để thay thế cái cũ dùng hơn 4 năm hiện đã hỏng đủ thứ =)) (ko sạc đc pin, màn hình có 1 vạch đen lòm nhìn rất bắt mắt , pin thì bị trơ, hết pin rất nhanh, ... )
Nhưng bản thân thì chả biết khỉ gì về DTDD cả. Thử đi xem qua 1 chút về Nokia cho nó phổ biến và lành lặn, ai cũng biết cả =)) thì thấy có cái 6230i của thằng bạn đang dùng với cái 6120c là thích  (dáng máy nhìn cổ điển cục gạch 1 chút :'> )
Nhưng cái 6230i thì thấy hiện giờ chả còn bán nữa, còn cái 6120c thì đi dò qua vài cái review thấy chê nhiều hơn khen :| (nào là dùng pin hết nhanh, âm thanh chán ốm kể cả loa ngoài lẫn nghe phone đi kèm :| ) nên là cũng hơi bị confuse.Nay vào đây post bài nhờ các bác chỉ hộ giúp qua vài con có mấy đặc điểm như trên để em tìm thử :D
Em cần 1 con có dáng máy kiểu như mấy dòng 6230i như trên, camera chụp ảnh bt cũng đc, gọi là cho có (vì có chụp nhiều thì em dùng máy ảnh riêng ) , nghe nhạc thì ổn ổn 1 chút, ko cần quá hay nhưng cũng đừng lởm quá nghe mà đau tai =.= , pin thì trâu bò 1 chút :D (3-4 ngày dùng nghe nhạc gọi nt thoải mái 1 chút chẳng hạn :"> chẳng hạn) , đồng bộ dữ liệu đc với máy tính để em cop nhạc và ảnh ,....
Mong mọi người giúp đỡ giùm!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mấy con như SE K770/800/810 thì chụp ảnh tốt, mod thêm được. Đồng bộ thì PC Suite của nó quá ổn. Ngoài ra nó xử lý mấy ứng dụng Java thì rất nhẹ nhàng. Màn hình thì 240x320, ngon hơn Nokia 6230 nhiều.
Hề hề...

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Thế thì lên K850i lun đi ( nghe nhac ngon , chụp hình đc , pin trâu , ứng dụng java tốt) , dư tiền mua thêm 1 viên pin dự phòng nữa , mua tai nghe HPM-77 nữa là ok lun . Còn nếu dùng dạng như văn phòng và lướt web thì E71 ngon đấy .
Ko quan trọng camera mấy thì w595 hợp với bạn rùi đây ( nhưng mà nó trượt ) . Nếu thêm đc thì w902 chắc là thuộc dạng ngon đấy