Tư vấn mua điện thoại 2nd ?

Sắp có ý định làm con Nokia N81 2nd nên tìm hiểu trước.

Nghe mọi người nói mua đt 2nd 90% đã bị tháo đồ.

=>Bác nào cho em bít làm sao bít đt đã bị tháo hay chưa.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Không bao h được mua hàng ngoài tiệm.
Mua hàng 2nd của cá nhân rao trên mạng, tốt nhất là còn bảo hành dù ít dù nhiều.
Check imei, khi bị tráo đồ thì số imei bị thay đổi.
Biết mấy bước cơ bản thôi

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Cứ mua đồ còn bảo hành, mua tai gia, tem phiếu đầy đủ, N81 không quá cũ nên cũng dễ tìm. Xem tem tủng, ốc ác, check IMEI cho vui, thử hết các chức năng của nó tại chỗ, ok thì mua.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Cái gì giờ cũng giả luôn , máy đã sửa chữa rách imei làm lại được imei hum nọ ra HBT (ko tiện nói tên cửa hàng) thấy có thằng cầm mẩu giấy nhàu vào đưa cho chủ tiệm, chủ tiệm hỏi làm gì nó nói là làm lại imei, lúc đó mình ngồi gần nên nghe lỏm được vkl giờ cháu cứ chơi brand new k thì mua của ng wen là đảm bảo nhứt