Hỏi cách cài nhạc tin nhắn cho Nokia E71 ?

Em mới dùng E71 mà k sao tìm được cách cài nhạc tin nhắn cho nó :-< vào cấu hình rồi tin nhắn thì nó chỉ hiện ra 1 loạt nhạc có sẵn e muốn cài nhạc ở trong thẻ nhớ thì làm thế nào hả các bác Em là mem mới mong được các bác giúp đỡ ạ.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn chép nhạc vào thư mục Sound/Digital hay Simple roài vào Profile chọn xem sao nhé

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

1. Bạn chép nhạc vào thư mục Sound/Digital hay Simple trên thẻ nhớ hay bộ nhớ roài vào Cấu hình chọn xem sao nhé
2. Lời chào bạn vào Menu - Công cụ - Cài đặt - General - Personalisation - Display - Lời chào - bạn chọn Text hay Hình ảnh thì tùy.