Các bác cho em hỏi dùng em LG Lollipop này có đc ko ạ?

Em thấy cái lollipop quảng cáo lung linh quá, ko biết ở ngoài có được như thế ko, ai dùng rồi cho em ý kiến với....?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy bên ngoài màu xanh có vẻ ok hơn bạn ạ. chức năng thì bt ko có gì nổi trội lắm. Nhưng có cái hay là đèn L.E.D bên ngoài tự tạo theo ý thích, bạn cứ tham khảo thêm xem 9day....

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Em mình cũng dùng 1 cái đấy, vừa mua đc vài hôm. Thấy game của lollipop cũng đc, màn hình chuyển động game câu cá cả phi tiêu ý

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mình nhìn thấy Lollipop ở ngoài r, cũng bt, k đẹp đc như trong ảnh đâu chức năng thì cũng k có j, nghe nhạc chụp ảnh, gprs, thế thôi nếu chỉ dùng vừa phải thì cũng tạm đc.

thai aleska
Trả lời 13 năm trước

chao em phone LG lollipop xai rat tot lam do anh Nghi o vn moi co LG lollipop doi 1 thoi con doi 2 nua Moi hap dan Nua...neu Khong bik thi viet vao yahoo cho anh Ok..anh co xai LG lollipop roi..nick yahoo aleskabeu anh chi cho em them....