Tư vấn về pin cho Nokia N6120 ?

Nhờ các bro cao tay tư vấn giùm Tình hình em 6120 xài được 1 ngày.chủ yếu web nhiều ít nghe nhạc,độ sáng 30%.Tắt màn hình sau 20s,đang xài operamini 4.2,nếu dùng làm modem edge trụ được <3h,xài ít thì được 2 ngày. Có thể chế pin để xài được 3 ngày không,chi phí <200k,đang nghèo! Dùng fw ?ít tốn pin,vẫn đảm bảo chạy web nhanh. Pin kèm máy của 6120 xài được lâu không vậy? 3G của em này chạy đúng tốc độ 3,6 không?Tại thấy có người bảo em này chạy chậm hơn mặc định,không phải do đường truyền. Mong các bro sớm hồi âm! Thanks for all!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thôi bán đi mua con sony mà dùng ,lúc đầu mình dùng 6120c đc ít ngày đổi sang 6220C dùng pin kém kinh khủng ,bán đi thêm tiền mua con N82 giờ cũng đang chán cái nokia chết tiệt này.lúc chưa mua thì ai cũng bảo N82 pin trâu.dùng rồi thì ai cũgn nói pin kém.bó tay.khổ nỗi là sony xài Symbian thì hơi cao tiền.khổ thế chứ lị