Máy tính ko nhận Iphone 2G phải làm sao ?

Lâu ko cài soft cho iphone nên hôm qua có muốn cài vài cái soft nhưng khi cắm vào máy tính thì ko nhận ra là sao vậy mọi người Máy vẫn sạc vẫn bình thường , cài lại win ko ăn thua , máy giờ vẫn chạy ổn định soft lúc đầu cài vẫn chạy dc bình thường Ko rõ lỗi gì đây , mong mọi người giải đáp hộ , thanks all
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. Đổi cọng cable
2. Đổi cổng USB ra phía sau PC
3. Ko thì do lỗi FW của máy

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Máy mình có lúc cũng bị thế và mình làm theo cách này bạn thử xem sao nhé :
c1: bạn đổi cổng usb ra ổ khác xem sao và ktra lại rắt cắm vào iphone xem đã vào hết chưa .
c2: nếu c1 ko đc bạn retart lại iphone ( để nguyên cáp cắm ip vào máy) xem itunes có nhận ip ko?
c3 : retart lại máy tính