Tư vấn mua điện thoại tầm 6-7 triệu để chụp hình ?

Em đang có tầm 6tr~7tr.đang muốn mua 1 con đt chụp hình good (3.2->5.0),nghe nhạc chấp nhận được,có wifi càng tốt.em thích dạng trượt(hàng cũ cũng được).mấy anh giúp em chọn 1 chú với(xài 1 con nữa thôi).thanks nha!!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

N82. Đáp ứng được các tiêu chí bôi xanh, trong đó tiêu chí chụp hình được đáp ứng ở mức tuyệt vời. Không đáp ứng tiêu chí bôi đỏ. Giá mới cứng là 8.3mil, nhưng xem báo giá nhiều cửa hàng chỉ trong khoảng 7 tr. Hàng cũ có giá thấp hơn nữa, chắc chắn rồi.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Xài SE W760i đi em. Giá tầm hơn 6 triệu. Dáng trượt. Chụp ảnh 3.2 megapixels, có GPS, nghe nhạc thì dòng W của SE khỏi phải bàn. Mỗi tội không có Wifi.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Theo như đúng yêu cầu của chủ thớt thì SS G810 đáp ứng tất cả .
nhưng xài mấy cái trượt làm gì,làm cây SE C902i hay G900i thì ngon hơn.
C902 chụp good hơn G900 chụp thiếu ánh sáng là hình không nét.
cả 2 con này dều xài flash led
N82 đi flash xenon.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chụp hình qua di động thì ko bao h ăn đc máy KTS đâu . Tuy nhiên ko phải ai cũng rảnh mà mang theo cả ngày . Bạn ko cần phải chọn mấy con 5.0 đâu . 3.2 cũng có đầy con tốt ra kìa : K81 , k80 , 6500 slide .... Nói chung bạn đánh vào tính năng giải trí hay làm j` . Với số tiền đó thì có nhìu lựa chọn . Sao ko thử mấy con BB xem sao