Tư vấn mua điện thoại cho con gái tầm dưới 3 triệu ?

Bạn gái em đang muốn đổi điện thoại, tầm 3 triệu thôi, các bác tư vấn giùm em xem là nên lấy em nào, yêu cầu là thời trang 1 chút, nghe nhạc hay, chụp ảnh tạm được và brand new các bác nhá.
Thanks các bác nhiều!

Các bác xem giùm 2 em SE K610i vs SS F250 thế nào nhỉ

L2 love
Trả lời 13 năm trước

K770 màn hình đẹp phải nói, màu tươi và trong, cũng 240x320 nhưng kích thước 1.8" nên mịn hơn loại 2". Khuyết điểm là bộ nhớ trong hơn nhỏ (ko thành vấn đề, chơi thẻ nhớ 1GB hay 2GB vào là xong) và speed chậm hơn K800 1 tí.
Còn lại thì OK hết. Nữ xài thì quá OK. Mình xài con này 1 tuần rồi đưa cho bà xã xài rồi (bả học tiếng Nhật nên cài tùm lum từ điển vào máy luôn), chuyển sang K800 cho nam tính.

mua he
Trả lời 13 năm trước

K770 kiểu dáng hợp cho nữ, mỏng, khỏi bàn. Bộ nhớ trong hơi thấp và tốc độ xử lý hơi chậm so với K800.
Về màn hình thì bỏ 2 con W610i, W810i ra, nó chỉ 176x220, không mịn và đẹp bằng W880 và K770 (240x320).
Cuối cùng còn 2 con là K770 và W880, shot thì K770, Walkman thì W880.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

K770i thì kiểu dáng khá hơn hết, chụp ảnh 3.2 cyber shot.
W610i, W810i, W880i thì khá về nghe nhạc, về thiết kế cũng tàm tạm, có W880i thì trông khá hơn chút đỉnh, vỏ chống trầy.
nói chung nếu bác thiên về chụp ảnh thì chọn con K770i là hơn.
nếu nghe nhạc, trong 3 con này bác nên chọn con W880i

thu
Trả lời 11 năm trước

Nokia C5-06

(Giá tham khảo 3 triệu đồng)

Đắt hơn 5233 một chút nhưng Nokia C5-06 lại sở hữu một thiết kế đẹp hơn nhiều so với người tiền nhiệm.

Máy chạy hệ điều hành S60v5, sử dụng bộ vi xử lý 600 MHz, RAM 128MB và màn hình cảm ứng điện trở rộng 3,2 inch có độ phân giải 360 x 640 pixel.

Cả Nokia 5233 và C5-06 đều được trang bị máy ảnh 2 "chấm". Máy cũng không hỗ trợ 3G nhưng vẫn có đầy đủ các kết nối như Bluetooth, GPS và Wifi.

Samsung Star 3 Duos S5222(Giá tham khảo 2,5 triệu đồng)

Nhìn bên ngoài Star 3 Duos S5222 có thiết kế khá giống với người tiền nhiệm Galaxy Y với viền quanh máy làm bằng chrome giả.

Star 3 Duos S5222 sở hữu màn hình cảm ứng 3 inch với độ phân giải chỉ là 240x320 pixel. Độ phân giải thấp với góc nhìn khá hẹp là nhược điểm lớn nhất của model này.

Như các thế hệ Star trước, Star 3 Duos S5222 cũng được trang bị cam 3 MP nhưng lại không hề có đèn flash. Máy cũng hỗ trợ kết nối Bluetooth, Wi-Fi và không có 3G.

Samsung Galaxy Y S5360(Giá tham khảo 2,8 triệu đồng)

Thiết kế đẹp cùng cấu hình vượt trội so với giá (bao gồm bộ vi xử lý tốc độ 832MHz, RAM 256MB, bộ nhớ trong 160MB và hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32GB, máy chạy Android 2.3) khiến Galaxy Y S5360 được rất nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam.

Tuy nhiên, màn hình cảm ứng điện dung 3.0 inch chỉ có độ phân giải 240 x 320 pixel lại bị người dùng phàn nàn khá nhiều.

Ngoài ra, Galaxy Y còn có máy ảnh 2.0 megapixel cũng như các tính năng giải trí, kết nối đa dạng như Samsung Galaxy Mini.

Samsung E2652W Champ Duos

(Giá tham khảo 2,2 triệu đồng)

Cũng sẽ nằm trong tầm giá từ 2 đến 3 triệu đồng tại thị trường Việt còn có một cái tên “hot” không kém là Champ Duos E2652W của nhà sản xuất Hàn Quốc.

E2652W của Samsung có màn hình cảm ứng 2,6 inch, hỗ trợ 2 sim 2 sóng. Máy trang bị camera 1,3 megapixel, hỗ trợ khe gắn thẻ nhớ ngoài dung lượng hỗ tối đa 16GB, máy nghe nhạc, FM radio, ghi âm và kết nối Bluetooth.

Sony Ericsson Mix Walkman WT13i

(Giá tham khảo 3 triệu đồng)

Sony Ericsson Walkman WT13i hay còn được gọi là Mix Walkman được trang bị đầy đủ các kết nối GPRS/EDGE, Bluetooth, Wi-Fi nhưng không có 3G.

WT13i sở hữu màn hình điện dung rộng 3 inch với độ phân giải chỉ 240 x 400 pixel, Máy sử dụng camera 3,2 Megapixel, bộ nhớ máy 256MB nhưng có thể mở rộng thêm 32GB với thẻ microSD.

Đặc biệt WT13i được trang bị công nghệ tìm kiếm bài hát mới của Sony Ericsson với tên gọi Zappin.

F-Mobile F5

(Giá tham khảo 2,7 triệu đồng)

F5 là một trong những smartphone đầu tiên của FPT chạy trên hệ điều hành Android 2.2. Đây cũng là chiếc smartphone 2 sim có thiết kế đẹp với màn hình cảm ứng rộng 3,2 inch, độ phân giải HVGA.

Về cấu hình, F5 được trang bị bộ vi xử lí ARM926EJ 207,66 Mhz và RAM 189 MB. Máy cũng sử dụng camera 3 Megapixel đi kèm flash, hỗ trợ các kết nối GPS, Blutooh và Wifi.

Ngoài ra, FPT F5 cũng được tích hợp kho ứng dụng Việt F-store đa dạng về các ứng dụng và luôn được cập nhật mới, cho phép người dùng tải về hoàn toàn miễn phí.

Q-Mobile P11(Giá tham khảo 1,9 triệu đồng)

Chiếc điện thoại của Q-mobile có thiết kế khá nam tính với vỏ hợp kim chắc chắn. Tất nhiên đây vẫn một dòng sản phẩm sử dụng 2 sim 2 sóng online nữa của Q-mobile.

Sản phẩm được trang bị màn hình cảm ứng điện dung đa điểm 3,5 inch độ phân giải 480 x 320 pixels.

Máy sử dụng camera 3.2 megapixel không có đèn Flash. Ngoài ra, máy có các kết nối GPRS, Wifi, Bluetooth, nhưng không có 3G và GPS.

WellcoM A66

(Giá tham khảo 1,9 triệu đồng)

Chiếc điện thoại xinh xắn này hỗ trợ cả mạng 3G UMTS 850/1900/2100 và mạng 2G GSM 850/900/1800/1900.

Là một trong những chiếc smartphone Android hỗ trợ 3G giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, Wellcom A66 có được thiết kế khá hiện đại với một màn hình cảm ứng rộng 2,8 inch độ phân giải 320x400 megapixel.

Tuy sử dụng hệ điều hành Android 1.5 Donut và chip xử lý 416MHz nhưng với A66 người dùng vẫn có thể xem các định dạng tài liệu văn phòng như Word, Excel, Power Point, PDF.

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 5 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-5.aspx