Cho hỏi vì sao không chát được ola ?

minh tai dc phan mem chat ola nhung co den dang nhap la may bao la"ban k cho phep may ket noi mang"..ma minh van vao dc cac trang web ..cac ban cho minh biet cach khac phu hay la dien thoai a867 k chat dc ola
hao
Trả lời 10 năm trước
Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt phần mềm chat Ola trước cái đã. Sau đó đăng kí nick chat Ola, rồi mới có thể chat được.

Mình đang chat Ola nè, hay lắm, mình giới thiệu tính năng cho mọi người bik luôn nhé.

Ola chat với những tính năng ưu việt:
+ Chat cực nhanh, siêu tiết kiệm
+ Giao diện sang trọng, tiện dụng
+ Ghi âm, chụp ảnh, quay phim
+ Viết blog, lập bang nhóm
+ VIP! Icon đẳng cấp
+ Chat Yahoo!
+ Đấu Caro, Cờ gánh với bạn bè...

Để tải Ola Chat, bạn soạn tin nhắn: SMS OLA gửi 8785

Yêu cầu máy bạn hỗ trợ Java là đủ.