Xin hỏi về Iphone 3G (bị treo)?

Mình có con iphone 3G hàng quốc tế. Đầu tiên nó bị treo máy, ở hình quả táo, không vào được bước nữa. Khi tiêp hành restore cũng hoàn thành tốt, nhưng khi cuối cùng vào trong cài đặt xem lại thì thấy là "no wifi, no bluetooth, không sóng luôn" Nếu pác nào biết cách khắc phục việc này xin chỉ thêm hé. Em làm hai ngày rồi, nhưng cũng chưa được nữa, lúc trước có 2 con em làm cũng được, nhưng khi tới con này không biết nó bị gì mà làm hoài cũng không được, đang đau đầu với nó, mong được sự giúp đỡ của các anh em trên diễn đàn nha. Cám ơn nhiều.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn kiểm tra xem imei của máy có bị sai không ? nếu bị sai luôn imei thì máy của bạn bị tình trạng NO ALL . Tình trạng này là do phần GSM của máy không hoạt động ,nguyên nhân có 2 khả năng chính là phần mềm ( BB ) và phần cứng .
- về phần mềm , bạn tìm cách restore lại phiên bản restore zin cao nhất hiện nay để nạp lại phần BB mới cho máy .
- về phần cứng : sau khi làm phần mềm không thành công thì buộc bạn phải chấp nhận xử lý phần cứng rồi .
Chúc bạn thành công .

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Trước hết bạn restore máy rồi tiến hành JailBreak bằng QuickPwn, trong khi JB thì nhớ cho Xsim và sim của bạn vào nhé (nếu dùng Xsim, còn unlock bằng phần cứng rồi thì khỏi, chỉ cần cho Sim vào là đc!).

Chúc bạn thnàhh công!