Hỏi về giải pháp cho vỏ Iphone 4 bị trầy ?

Khi vỏ IP4 của mình có bị trầy xước thì xử lý ra làm sao. Nếu dùng BCS hoặc case thì thật sự IP4 xấu đi rất nhiều. Nhưng dùng trần sexy thì nó sẽ dễ bị trầy xước do đút túi quần bò...vv Các giải pháp khi bị trầy các bác sẽ làm gì ? Xin hỏi các bác là trên thị trước đã có vỏ nhôm cho IP4 chưa? Và có địa chỉ nào ở HN có thể làm nhẵn các vết xước trên viền nhôm của IP4 ko? Cám ơn các bác.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đúng là chán mấy bác ghê, bỏ ra vài chuc triệu sắm iphone xong rồi trùm kín mít, đã vậy bác còn đòi kiếm vỏ nhôm nữa... thôi thì bác cứ xài chừng nào te tua rồi hãy bọc nhôm vào cho đáng tiền bỏ ra
Có nhiều loại sản phẩm lấp vết trầy cho kiếng xe hơi, cho kiếng công nghiệp... cái nầy chắc xài được cho iphone của bác (em chưa thử cho iphone), hôm nào rảnh em đi coi rồi rồi ghi tên cho bác. Hoặc bác cứ đến mấy garage xe mà hỏi
Hoặc hiện tại cũng có vài loại case trong suốt, khá mỏng <9mm, đeo vào cho em í cũng kô làm mất vẻ sexy + 1 lớp film bảo vệ màn hình nữa là ok.Con iphone của em chỉ dán 2 lớp film mặt trên mặt dưới là xong