IPHONE 3G không kết nối được với SSH-no WIFI ?

Bác nào giúp e k kết nối đc với SSH k hiểu là bị sao mà báo lỗi network error: Software caused connetion abort....trước vẫn vào bình thường mà h thì bị thế iphone mình đã bật SSH rồi..các PRO nào bít bệnh thì giúp e với nhé
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Lỗi không kết nối Network error: Software caused connection abort
-> Có thể SSH bị "ngủ quên" -> Cài MobileTerminal, chạy Terminal trên iPhone và gõ lệnh ssh root@127.0.0.1 rồi nhập password là alpine (nếu chưa đổi password). Thoát ra và kết nối lại bằng WinSCP
xem sao