Từ điển cho M45 là gì?

Em học tiếng anh nhiều. muốn hỏi thăm cái từ điển cài cho con M45 vừa tậu được. Bác nào có nội công thâm hậu xin giúp em thông cống với.hix. mua xong mới bik con nài cũng China. Biết thế em mua xừ con E71 2 sim chịna có khi dùng ngon nghẻ hơn phải ko các bác.
Phước Chung
Trả lời 11 năm trước

hiện tại mình chưa tìm ra từ điển cho con này (cũng đang xài, cần từ điển lắm chứ). bạn hãy kết nối GPRS để chạy được kết nối EDGE, sau đó hãy bật Opera Mini lên, vào gôgle serch "từ điển online". bookmark trang đầu tiên tìm được. thế là từ nay bạn chỉ cần bật opera mini lên là có từ điển dò.

Chúc vui vẻ!