Nên mua Iphone xách tay không?

Hàng xách tay khác với hàng chính hãng như nào. Hàng xách tay được bảo hành ở đâu. Em có nên nhờ mua Iphon 3gs 16G ở Mỹ không, giá khoảng bao nhiêu tiền, em có 8T đủ không (Em nhà chú du học mua hộ Noel này nó về)

nguyen tan trang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn hàng xt khi về vn ko phải chịu thế má gì nên giá nó rẻ hơn hàng nhập khẩu phải chịu nhiều thứ thuế;

hàng xách tay xịn thì là chính hãng đó bạn ko khác với hàng nhập cả.

nếu mua từ usa về đúng là đồ xịn rùi đem về vn thì đó là hàng xách tay xịn giá 3gs khoảng từ 300~400 $

với 8t bạn có thể mua được ,thẩm chí nếu may mắn thì có thể rẻ hơn do 3gs đang start xuống giá

chào bạn

Nguyễn Trường Sơn
Trả lời 12 năm trước

Riêng các sp của apple thì hàng xách tay và hàng chính hãng đều được BH ở các trung tâm ủy quyền của Apple như : Icenter, Future World .

Còn sự khác nhau ở chỗ hàng xách tay thì free hoàn toàn nên giá thường rẻ hơn nhiều so với hàng nhập ( đã phải chịu nhiều thứ thuế )

Còn về chất lượng thì như nhau thôi ( ngoại trừ hàng nhái thì em không biết )