Hỏi về cách cho Ringtone vào Iphone ?

Em chào mọi người, Ông chú có con Iphone 4 mới mua nhưng không biết cách cài Ringtone cho nó, em đã search trên Google toàn thấy các bài làm Nhạc chuông qua Itunes thôi ạ, Em thì đã có thời dùng Ipod, 1 tí iphone nhưng cũng ko nghịch cái này bao giờ.

Trong phần Itunes có mục Manualy sync Music and Video , em chỉ việc kéo và thả bài hát vào trong rất dễ dàng ( Chú em có tuổi nên chỉ biết mấy cái đơn giản thôi ạ )

Nhưng sang mục Ringtone thì ko biết làm thế nào ạ, em có 1 đống nhạc chuông đuôi .m4a của Iphone nhưng ko biết cho vào bằng cách nào. Có làm giống kéo thả như của Music and Video được không ạ ....?

Bác nào đi qua thì giúp em với ạ. Có link post lên trên này hộ em, để em đọc và làm theo cũng được ạ... Em search trên diễn đàn toàn dùng mấy cái kiểu như làm nhạc chuông qua Itunes thôi ạ. Chán thế cơ chứ...

Em xin cảm ơn các bác đã đọc bài và giúp đỡ em ạ

 |  Xem: 11.519  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 09/09/2010 - 11:22  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Nhạc chuông không kéo thả trực tiếp vào máy được nhưng muốn chuyển vào máy thì cũng đơn giản .
Mở iTunes rồi cọn Edit -> Preferences -> Trong Tab General - Show đánh dấu vào mục Ringtones -> OK
LIBRARY của iTunes sẽ xuất hiện thêm mục Ringtones , nếu có sẵn file .m4a thì bạn đổi chúng thành .m4r rồi kéo thả vào đấy.
Sau đó nối Iphone bằng cáp , chọn tab Ringtones rồi sync là xong

Ngày gửi: 09/09/2010 - 11:23

Iphone 4 vô Cydia --> add source: http://cydia.hackulo.us --> cài Installous --> search: ringtone --> cài Ringtone Designer Pro : dùng các file nhạc đang có trong iPhone tạo nhạc chuông.

Ngày gửi: 09/09/2010 - 11:24
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

iPhone 3G (Trung Quốc) (Đính đá)
Liên hệ gian hàng...
Iphone I8 TV (Trung Quốc)
Liên hệ gian hàng...