Chọn giúp mình điện thoại với ?

Mình để được tầm 4 triệu, muốn mua 1 em cảm ứng của nokia( chỉ nokia thui nha, đừng khuyên mình mua hãng khác),mình đang phân vân mua 1 trong 3 em nokia 5530 exp, 5230navi, 5233,

- Đầu tiên là em 5530exp, cũng là em đắt nhất( 3,9 triệu)
+Ưu: nghe nhạc âm thanh tuyệt vời, loa hơi nhỏ, màn hình 16,7t(nHD), chụp hình 3.2+flash, cảm ứng nhạy, HDH sym 5, wifi, dáng đẹp, có thẻ 4G
+Nhược: mà hình bé 2,9 lướt web chán, camera 3.2 mà quay phim có 15fts, cho ra máy tính vỡ hạt, ko sắc nét, ko 3G, trên mạng la ó lỗi nhiều (hix)
- Tiếp là em 5230 navi, giá phù hợp (3,2 triệu)
+Ưu : cảm ứng tốt, màn hình 16,7t, HDh sym5, có 3G, quay phim 30fts(chuẩn nHD,MP4) chất lượng cao, màn hình rộng 3,2
+Nhược: nghe nhạc ko hay, loa bé xíu, chụp ảnh 2.0, tạm (buổi tối xấu ỉn), ko wifi, dáng ko đẹp lắm, ko có màu đen .
- Em cuối là 5233, giá rẻ phù hợp hs như mình (2,7 triệu), tiết kiệm khá nhìu mua tai nghe xịn)
+Ưu, cảm ứng nhạy, màn hình 16,7t xem được phim HD mà 5230 và 5530 ko xem được, HDh sym5, màn hình rộng 3,2, quay phim 30fts, có thể sửa thành quay HD 720p khi xem trên máy tính, giá rẻ
+Nhược, nghe nhạc ko hay, loa bé, chụp hình 2.0 nên tệ như 5230, ko wifi lẫn 3G, nhìn y chang 5230 mỗi tội có màu đen

=> đó là toàn bộ những gì mình tham khảo qua bạn bè và internet, vậy mình nên chọn 5530exp, 5230navi hay 5233, mình mới là hs nên giá cả cũng làm mình suy nghĩ nhiều, các bạn cho mình vài ý kiến về 3 mẫu trên nhé, ai đã dùng rồi thì cho biết ưu và nhược từng loại máy luôn nha, cám ơn các bạn.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Không nên mua con 5530, 5230 thì chả hơn 5233 cái gì nhiều, GPS=>không hợp cho dùng ở VN, 3G=>hãy quăng tiền qua của sổ, nếu bạn thích, mình đang dùng 5233, không thấy có khuyết điểm gì lớn hết, giảm độ sáng màn hình, tắt hết rung quản hồi, tự quay mh, các chức năng không cần thiết, tải phần mềm tiết kiệm pin=>rất ok, sút đi đừng lăn tăn nữa.