Lỗi youtobe lạ thường?

Tình hình là e sài iphone 3g lock, vừa mới nâng lên phiên bản fw 4.1 custom,mọi thứ đều ok ,trừ khi xem youtobe bị " cannot connect youtobe" "không kết nối tới youbobe" Bình thường khi gặp lỗi này sẽ cài "push fix "để sữa rồi reboot lại,nhưng ko đc có chăng ko đc nữa thì cài thêm " fix youtobe #1 với #2 và #3," là đc ĐÃ dùng cách sửa ngày giờ theo 1 số người : chọn ngày giờ thoe giờ Hà nôi,viẹt nam ,ngÀY THÁNG THEO KIỂU 24 GIỜ vậy thì em ko đỡ dc,... hix cần đại cao thủ giúp đỡ...HELP ME
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Lỗi youtube đó là do vì bạn dùng custom firmware 4.1 sai !!!
tìm người làm custom firmware đó và nói họ sửa lại.

Đây là lý dó mà tôi đã nói nhiều lần là đừng dùng custom firmware mà không rõ nguồn gốc.

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Cái này do lổi hackactive cua FW gây ra,bạn phải có sim gốc rồi dùng FW custom world restore sau đó active bằng sim gốc ( ko phài sim đa năng nhé)>>unlock ..>>ok ko có lổi đó nửa.