Hỏi về phần mềm bản đồ cho Android?

Mình đang sử dụng WM và muốn chuyển qua Android. Mình đang tìm hiểu về các phần mềm bản đồ cho Android. Các bạn có kinh nghiệm cho mình hỏi có những phần mềm bản đồ nào sử dụng tốt với đủ cơ sở dữ liệu các tỉnh thành việt nam, hoặc bản đồ kiểu Ozi Explorer không? Mình có thấy giới thiệu phần mềm yozi do một bạn Nga tạo ra để sử dụng các file bản đồ của ozi, có bạn nào sử dụng qua chưa, cho mình biết với? Cám ơn các bạn.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại android có khá nhiều loại bản đồ, trong đó có những loại xuất sắc nhất vượt xa WM.
1. vietmap, android cũng có mà winmo cũng có
2. navidory offline, dẫn đường việt nam ok, nước ngoài thì hơi bị chi tiết, cái này android có, winmo không
3. google map brut, lưu ý có chữ brut phía sau nhé, sài offline, hiện đã có tool khai thác dữ liệu offline của google, cái này vô địch, và chỉ có android mới có.

Support
Trả lời 12 năm trước

Đây là cái bạn cần: Có bản miễn phí và mất phí:

http://www.vatgia.com/raovat/7278/3734270/map-viet-cho-android.html