App và game trên iphone ....?

Tình hình là sau khi có 1 chiếc iphone 3GS, đã đc unlock, e cg lên tinh tế mày mò, để bít cách thêm App và game ( e đã bít cách cài nhạc và video vì có xài ipod ) mà không cần phải mang ra tiệm.Nhưng có chiện j dễ dàng đâu chứ , mày mò xong mà kết quả thì không có j, mắt thì mỏi, nên e đưa iphone cho ông cậu mang ra tiệm cài app và game lun cho khỏe . Lại tưởng thế là ok rùi, haizzzz nhưng nó lại k như mh nghĩ, mấy a có kinh nghiệm thì chỉ giúp e với nha ^^ Câu hỏi : Giờ e mún cài thêm nhạc và video vào iphone = Pc ở nhà ( iTunes nhà e k có app và game nào hít ) thì mấy cái app và game mới cài có bị mất đi không ....? làm sao để không bị mất mà vẫn cài đc nhạc và video........ Làm ơn chỉ hộ e nhé ........ P/s: e là Girl, chỉ hỉu sơ sơ về iphone thui, nên mong mấy a chỉ tận tình nha ........
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

App ngoài tiệm nếu là buy thì mất đó bác, app c-r-a-c-k thì không mất đâu
Còn muốn sync vào không mất thì bác xài soft khác như, touchcopy, iphonetransfer,...
Hoặc thử xài iTunes bằng cách kéo thả file xem sao, tốt nhất là tự cài tất cả là xong.

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

Cũng không hẳn bạn ạ,

Bạn cắm iPhone vào iTunes, bạn bạn không chuyển sang mục Applications trên iTunes mà chỉ chuyển đến mục Music, Movies... để cài nhạc và videos cho iPhone thì khi bạn ấn Sync giữa iTunes và iPhone thì các Applications vẫn giữ nguyên trong máy và không bị mất đi.

pqy
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng mới dùng như bạn trước cũng chỉ copy video với music vào qua Itunes . Tuy nhiên vì máy bạn không có các music , video cũ nên bạn cần copy từ IP ra máy tính trước rồi mới sync lại từ máy tính vào ( phần cũ + mới ) mình sd phần mềm Tansee iphone transfer . Còn App thì mình đang dùng Ifunbox để chép dữ liệu dạng *ipa vào . Cũng mới biết tới đó thôi còn đâu vẫn phải học dần