Nên mua điện thoại Nokia E72 hay X8?

Mình đang phân vân hai em này, nhưng có lẽ mua E72. Mình cũng rất thích X8 nhưng điện thoại cảm ứng xài không biết có bền không nữa! Các bạn thấy E72 các chức năng thế nào?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước
E72 hơn. (Khanh)

Mua E72 hơn bạn ạ, dùng cảm ứng bất tiện lắm ;). E72 mình làm rơi mấy lần rồi mà vẫn chạy ngon ơ, còn máy cảm ứng thì chưa chắc.

pq
Trả lời 13 năm trước
2 máy thuộc 2 dòng khác nhau. (Bình)

Thực ra 2 máy thuộc 2 dòng khác nhau với rất nhiều khác biệt từ kiểu dáng phần cứng tới phần mềm. Nếu bạn xác định được mục đích sử dụng và sở thích thì sẽ chọn được máy phù hợp ngay. Bề ngoài E72 dài và rộng hơn X8 một chút nhưng mỏng chỉ bằng 2/3 X8. E72 có bàn phím QWERTY và ko có cảm ứng. X8 có màn hình cảm ứng. Về phần cứng thì E72 có HSUPA, Camera tốt hơn và có Autofocus với Flash, Tuy nhiên X8 lại quay phim tốt hơn, Hệ điều hành E72 dùng Symbian OS 9.3, Series 60 v3.2 UI còn X8 dùng Android OS, v1.6 (Donut). Xét cho cùng thì cả 2 đều ok. Nếu bạn thích máy chắc chắn, camera tốt, mỏng, có bàn phím QWERTY, chạy Symbian thì chọn E72, Muốn màn hình cảm ứng chạy Android thì dùng X8. Còn mình sẽ chọn E72, nếu dùng cảm ứng mình sẽ chọn máy khác. :D

biet roi
Trả lời 13 năm trước
Nên mua E72 bạn ơi. (Son)

nên mua e72 bạn ơi, HDH symbian đơn giản, dễ sử dụng (hack phone xong là cài ứng dụng vô tư ko mất tiền), bàn phím qwerty khỏi chê. còn nếu bạn thích cảm ưng thi iphone đi bạn ui.

biet rui
Trả lời 13 năm trước
Nên mua E72. (Bombop)

Mình cũng đang dùng em E72,nói chung dùng rất thích.Cũng có đầy đủ các tính năng,bàn phím qwerty dùng nhắn tin nhanh. Còn về dòng cảm ứng thì mình dùng nhiều loại máy,thực sự chỉ có IP là dùng được thôi Đấy là vài lời khuyên chân thành của mình

gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước
E72 cho dan van phong rat Ok. (Nutido)

Chao ban, minh cung dang xai E72 mau nau. Noi chung xai cho gioi van phong thi rat tuyet. Vao Wifi rat Ok, ban phim Qwerty de bam va nghich cac phan mem tien ich cho no.

tun oi
Trả lời 13 năm trước
E72 nghe nhac tuyet voi. (Nam)

E72 nghe nhạc hay lắm đó bạn. Tôi đang dùng con này 2 năm và có cả Ipod luôn nhưng hiếm khi tôi dùng ipod vì E72 nghe nhạc không thua gì Ipod

Tín Hạnh
Trả lời 13 năm trước

mua X8 di

toan
Trả lời 12 năm trước

Nen mua x8 di ban , dung hdh android... ma dep nua