Đập hộp smartphone Sony Ericsson Xperia X8 ở VN!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Điện thoại thông minh chạy Android thuộc dòng Xperia đang được bán ở TP HCM (hàng xách tay) với mức giá 5,2 triệu đồng.

Xperia X8 nằm trong những điện thoại chạy hệ điều hành Android có giá hấp dẫn nhất ở VN.

Sản phẩm có thiết kế khá giống với "người anh" Xperia X10 nhưng nhỏ hơn. Máy sử dụng màn hình cảm ứng chống xước 3 inch 480 x 320 pixel, bộ vi xử lý 600 MHz, hệ điều hành phiên bản 1.6 cùng với giao diện Timescape đẹp mắt.

Xperia X8 còn hỗ trợ chụp ảnh 3,2 megapixel, giắc cắm 3,5 mm, bộ nhớ trong 128 MB và khe cắm thẻ 16 GB. Sản phẩm tích hợp đầy đủ các cổng kết nối như HSDPA, Wi-Fi, Bluetooth, GPS.

Hình ảnh đập hộp Sony Ericsson Xperia X8 ở TP HCM.