Nên mua điện thoại Nokia N8 hay Samsung Galaxy S ?

Các bạn tư vấn cho mình với.giữa hai con này thì chọn con nào,và tai sao nha.mình đang phân vân giữa hai em này.thanks
Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn hỏi ở đây thì 90% bảo N8 còn đâu
-> Cá nhân mình thì mình nói thật, mình mua Galaxy S ngay
- Chụp ảnh thì mình cũng thích cái Camera của N8 lắm nhưng ko cần thiết
- Mình cần cái HDH hơn, cái này thì Android có lợi thế

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Tui thì táng ngay n8, mình thix cái FX studio của n8 và cái đoạn chụp ảnh quay film của n8 ( đi chơi nhiều nên mình cần cái chụp ảnh hơn, và xác định dùng lâu dài ), game của n8 cũng rất nhiều game đẹp ( free nhưng ít hơn andorid rồi, nhưng game chỉ cần bấy nhiêu là đủ ^^ ), thiết kế mình thấy bắt mắt hơn galaxy S( cá nhân), lấy n8 làm modem nữa ( ko biết samsung có làm được ko vì mình chưa xài máy nào samsung, n8 đơn giản chỉ cần nokia suit) có kết nối HDMI, có khả năng đọc dữ liệu của USB cắm vào máy. Mà bạn hỏi box này thì ai cũng nói n8 hết

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Android hơn nên em chọn SSung S...màn hình Super Amoled xem phim HD thì đừng hỏi ....Android còn có kho game với ứng dụng ngon hơn N8 nhiều