Thắc mắc về phần mềm của Iphone 3G-8G ?

Tình hình là em mới tậu 1 con 3G- 8GB cũ. máy đã cài 1 số phần mềm rồi hôm nay về tí toáy mang ra nghịch copy thêm ít bài hát vào mà loằng nhằng thế nào mất hết phần mềm đã cài sẵn. Trong máy hiện có phần mềm Cydia rồi nhưng bấm vào nó loading xong lại bị out ra => có cách nào mà cho nó trở về trạng thái ban đầu được ko ( giống NOKIA có phím *#7370# ấy ) Em đã tìm trên diễn đàn những 1 số cách nhưng thấy mình ko phải sử dụng mới ko làm từ đầu được. Lần đầu dùng iphone thấy nhiều ứng dụng và nhiều cái chưa biết quá. Mong có bác nào tốt bụng cho em xin yahoo để em tiện hỏi cho dễ. NT tới vài mod rồi mà chả ai trả lời. chân thành cảm ơn các bạn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. Do App đó cài ngoài hàng nên khi ề cắm máy nhà, iTunes sẽ yêu cầu bạn có muón chuyển App đó sang iTunes ko & muón chuyển bạn phải có Acc đã mua những App đó để Authorize
-> Vì ko có nên App bị xóa mất
2. Bạn vào Settings/General/About xem Version FW là 3.x hay 4.x để
- Chọn tool JB (Nếu bạn chưa có Cydia)
- Nếu có Cydia trong máy rồi thì bạn kết nối wifi, vào Cydia - Manage/Sources/Edit/Add nhập iphone.gsm.vn - Add sources
- Sau đó đợi nó load xong, sang ô search cài Appsync OS tương ứng FW máy bạn
- Down App/Game trên 4rum về chơi thôi

Chúc vui

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

1. Ở đây có hướng dẫn cách Fix
http://www.tinhte.vn/threads/399076-...-BAN-CUA-CYDIa
-> Nhưng bạn mới dùng nên còn khó hơn

2. Thôi thì mình hướng dẫn bạn Restore FW ròi cài mới luôn lại máy nhé

a. Bạn vào đây down FW cho máy bạn - down bản 3.1.2
http://www.tinhte.vn/threads/399433-...-iTunes-All-jb

b. Bạn cắm cable nối với Itune
- Ấn dồng thời Power & Home trong 10s (trước khi trái Táo hiện ra) thì thả phím Power ra nhưng tay vẫn giữ thêm phím Home 1 lúc -> Cái này gọi là chế độ DFU Mode (Mh đen xì nhưng Itune vẫn nhận ra Iphone nhé)
http://www.tinhte.vn/threads/251958-BGB-NEWBIE-CACH-DUA-VE-RECOVERY-MODE-va-DFU-MODE
- Sau đó 1 tay ấn Shift trên bàn phím PC, 1 tay ấn restore trên Itune để đưa đến đường dẫn FW mà bạn vừa down về

c. Sau khi up FW xong, dùng Resn0w 0.9.4 để JB/Unlock (nếu bạn xài bản Lock) & cài cydia
http://www.tinhte.vn/threads/143594-Huong-dan-su-dung-Redsn0w-0.9.4-JB-FW3.1.3_Tang-FW3.1.3_3.1.2-Custom
- Sau khi up xong, Youtube có thể ko vào được - bạn vào Cydia search & cài push fix
- Sau khi up xong, ifunbox có thể ko đọc được thư mục ẩn Private trên Iphone, bạn vào Cydia search & cài afc2add

Phan Quang Trung
Trả lời 12 năm trước

Bác nào biết chuyển chế độ chụp ảnh Sang Video cua iphone 3g thương chỉ Dum e Tk nhìu