ITunes không nhận iphone 3gs, mong các bác giúp đỡ?

Tình hình là em vừa mua con iphone 3gs 32g xong, máy dùng ngon nhưng mỗi tội không kết nối được với laptop qua iTunes, khi cắm cable vào chỉ thấy máy nhận sạc mà không có hiện tượng j khác, mong các bác giúp đỡ...
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Máy nhận sạc tức là máy bình thường, lỗi thì hãy hỏi cái máy tính của bạn nhé!
Bạn hãy thử các bước sau để máy tính nhận ra IP.
- Rút USB cắm Port khác.
- Để nguyên IP cắm với Itunes và khởi động lại máy tính.
- Cài lại Itunes, đôi khi windows nó Block cái Itunes lại ( rất hay gặp ở Vista và win 7 ).

Thường là khi lỗi này thì Itunes hiện lên thông báo nhỏ nhỏ ghi về Drivers bị lỗi. Bạn hãy thử các cách trên nhé!

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

Máy đã JB chưa
cài afc chưa
vào ifun box
vào system==>user==>media==> xóa dòngcuo61i1 đi hình như là ... we6n mất tiu oài
tắt ifunbox
mở itunes ==> cắm cáp vào nhận lại bình thường

pqy
Trả lời 13 năm trước

JB hay chưa JB nó ảnh hưởng tới việc Itunes nhận ra sao? Buồn cười thật! Lỗi của ng chủ topic chỉ là lỗi cắm PC mở Itunes nó ko nhận mà bảo ng ta dùng Ifunbox lục hoáy trong đó vậy thì ai cũng phải làm thế quá!
Xin lỗi nhá! Tôi cũng đã bị như này rồi! Cắm vô Laptop mở Itunes nó ko hiện ra Device. Làm đủ cách ko hiện, khởi động lại laptop thì lại bình thường!

Suy nghĩ kĩ lại rồi hãy nói bạn nhé! Tôi có lần bị như này nên nói kinh nghiệm của mình như thế! Đừng nói kiểu chỉ 1 mình bạn là đúng là nhất thôi nhé! Thân.

huyenmobile
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo bài viết của mình ở đây nhe.

Chúc bạn thành công !!!

http://www.tinhte.vn/hoi-dap-chia-se-kinh-nghiem-169/khac-phuc-itunes-khong-nhan-iphone-ipod-ipad-tren-win7-849062/