Bluetooth của blackberry 8700 có thề kết nối với bluetooth của máy nokia 3110c được không ?

Mình mới mua 1 con blackberry 8700 mình muốn hỏi bluetooth của máy này có thề kết nối với bluetooth của máy nokia 3110c được không ?

Trả lời 13 năm trước

Trước đây tôi dùng BlackBerry 8100, kết nối Bluetooth rất tốt, tôi gửi dữ liệu cho bất kỳ máy nào đều nhận đc hết, kểcả máy Samsung hay Nokia. Mỗi tội là tôi ko biết nhận lại như thế nào, vẫn báo nhận đc rồi nhưng ko biết máy nó lưu ở đâu. Haiz.. Máy của bác là BlackBerry 8700, version cao hơn thìđương nhiên kết nối Bluetooth tốt rồi. Với Nokia 3110Cthì nó yêu chứ ko ghét đâu,

viettd
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ là sẽ ok thôi, nhưng chỉ có điều, blackberry gửi dữ liệu thì đơn giản, chỉ cần search máy kết nối là xong, nhưng nếu nhận dữ liệu bạn phải cho phép máy nhận dữ liệu từ máy khác thì BB mới nhận được, cái này chỉ là yêu cầu về bảo mật thôi nhưng nhiều người không biết thì cứ nghĩ là nó bị hỏng....bạn chọn OPTION > RECIEVE USING BLUETOOTH nhé bạn...bạn có thắc mắc gì về kĩ thuật thì có thể hỏi trực tuyến tại website này nhé.

Đào Văn Vương
Trả lời 13 năm trước

Bluetooth của điện thoại blackberry là mphu kien blackberry,điện thoại blackberry8520 likenew, dienthoaiblackberry8520 likenewột công cụ kết nối khá tiện lợi. Nhưng để sử dụng được để gửi và nhận file thật sự không hề dễ dàng như đối với các dòng điện thoại phổ thông khác.

Gửi và nhận file qua Bluetooth Blackberry

Trong bài viết này, blackberryviet.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bluetooth đơn giản nhất.
Từ màn hình Home Screen, bạn di chuyển Trackball, Trackpad đến Manage Connections :

Bạn tick chọn mục Bluetooth để Enable ( mở ) chức năng Bluetooth của máy

phu kien blackberry,phụ kiện blackberry,blackberry 8320, dien thoai blackberry 8320

Sau khi bluetooth đã hiện "On" bạn di chuyển xuống mục Set up Bluetooth
Đối với các dòng điện thoại blackberry sử dụng Trackwell, do không có Manage Connections, bạn chọn luôn Icon Set up Bluetooth

phụ kiện blackberry,điện thoại blackberry 8100, dien thoai blackberry 8100

Trong hình, bạn có thể thấy blackberry đang có 2 lựa chọn Add Device :

phụ kiện blackberry,điện thoại Blackberry 8800 GPS, dienthoai blackberry 8800 gps

1. Search for devices from here : tìm kiếm thiết bị
2. Allow another device for find me : chấp nhận cho thiết bị khác tìm kiếm
VD: bạn chọn Search.

phụ kiện blackberry,phụ kiện bao da bold 9700 BlackBerry viva

Như bạn thấy máy blackberry đã tìm thấy thiết bị mới, và yêu cầu nhập passkey để thực hiện kết nối
Bạn nhập passkey là 0000 hoặc 1234, sau đó nhập lại passkey ở thiết bị còn lại.
Như vậy là bạn đã kết nối thành công
Để gửi và nhận file qua Bluetooth bạn làm như sau :
- Gửi file qua Bluetooth :
Bạn vào Media, tìm đến file cần gửi, sau đó bấm Menu Key chọn Send Using Bluetooth
phụ kiện blackberry,phụ kiện điện thoại blackberry, phu kien dien thoai cho blackberry

- Nhận file qua Bluetooth :
Bạn vào Media, bấm Menu Key chọn Receiving Using Bluetooth.

phụ kiện blackberry,điện thoại blackberry 8100, dien thoai blackberry 8100

Khác với các dòng điện thoại thông thường, điện thoại blackberry sẽ yêu cầu bạn chọn đường dẫn và địa chỉ sẽ lưu file trước khi nhận file.
Bạn chọn mục sẽ lưu file sau đó bạn chọn Save