Có 6,5 triệu nên mua máy android nào ?

Hiện giờ em muốn mua máy Android dùng thử xem thế nào, nhưng ngân khố chỉ có 6,5tr nên khó chọn quá Mọi người góp ý giùm em xem tầm tiền này mua đt nào chạy android thì ok nhất? Bác nào có hàng Second hand muốn bán lại tầm giá này cũng pm cho em nhé

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cố thêm tí nữa tầm 6tr8-7tr mua 1 con HD2 hàng 2nd mà dùng, con này chạy WM nhưng mà dùng Android cũng đỉnh lun,vọc dc cả 2 HDH sướng lun. Nếu mình có nhiu tiền đó cũng làm 1 em.Tiếc là k có nên đang phân vân giữa HD1 và Imagio đây.