LG Crystal GD900 ở VN có hàng chính hãng không nhỉ?

Tình hình là đang tính mua tặng em gái cái đt nhân dịp sinh nhật, mình thấy cái LG Crystal GD900 cũng đẹp nhưng xem giá cả trên web thấy khá chênh lệch nhau, dao động từ hơn 2tr đến hơn 5tr. Các bác cho hỏi con đó ở VN có hàng chính hãng không ( một số cửa hàng thấy đề là hàng chính hãng) và giá cả thế nào là chấp nhận được. Mong các bác giúp sớm nhé, cám ơn các bác nhiều.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Con đó nhìu lỗi lắm , hay die linh tinh. mua 1 con SE T707 xt giá 2,9t cho em gái là mê tít ngay, google coi về t707 coi sao nha bac, nắp gấp đấy.

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Con đó không có hàng chính hãng bác ơi, giá của e nó tầm 5tr là đúng, mà nên chọn nokia đi bác, như nokia 5530 cũng thời trang lắm

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Ah, con đó hay bị die cảm ứng + dơi rớt nguy cơ lỗi cực cao. cứ xem giá con k850i sẽ hiểu sao nó rẻ -vì nhiều lỗi.
nếu vậy thì X8 hàng xách tay new 100 đi, giá tầm 5 triệu đò,mâu trắng nữ quá hợp